Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng nay, 19/9/2014, đội dự thi của Công đoàn cơ sở Khu Công nghệ Phần mềm (CĐCS-ITP) đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi " Cán bộ nữ công giỏi " năm 2014 do Liên đoàn Lao động Thành phố và Công đoàn Đại học Quốc gia HCM tổ chức tại Hội trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Cuộc thi là hoạt động hưởng ứng 85 năm ngày thành lập Liên đoàn Lao động và 20 năm ngày thành lập Công đoàn Đại học Quốc gia HCM, với mục đích thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn cơ sở đồng thời cùng tham gia tìm hiểu về 5 Bộ Luật : Luật Lao động; Luật Bảo hiểm Xã hội; Luật Hôn nhân-Gia đình; Luật bình đẳng giới; Luật phòng, chống bạo lực gia đình vừa tăng sự hiểu biết vừa là cơ hội thể hiện sự sáng tạo và tinh thần đồng đội của mỗi chi đoàn cơ sở.

Cuộc thi đã tạo nên không khí sôi nổi và đạt được hiểu quả cao với 2 phần thi chính : Thi trắc nghiệm và Xử lý tình huống.

Phần thi trắc nghiệm với gần 160 thí sinh là đoàn viên của 16 chi đoàn cơ sở tham gia. Nhiều đồng chí đoàn viên thuộc các công đoàn cơ sở đã thể hiện được sự sáng tạo bằng các tiểu phẩm hay, hài hước để giải quyết các tình huống được BTC đặt ra liên quan tới các Bộ luật được tìm hiểu trong cuộc thi.

CĐCS-ITP với đội thi chỉ 6 người với 2 nam và 4 nữ đã có khoảng thời gian rất vui và ý nghĩa bên đồng đội và vinh dự đạt giải "Đội Phong trào" cho cả 2 phần thi. Ngoài ra, CĐCS-ITP còn có tham gia đóng góp trong phong trào văn nghệ với tiết mục Đơn ca " Gần lắm Trường Sa ơi".

Cuộc thi kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn các công đoàn cơ sở trong những đợt giao lưu tiếp theo.

Một số hình ảnh của hội thi :

bangiamkhao

Ban giám khảo cuộc thi ( Ông Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG - HCM, bên phải )

hoitruong

Toàn cảnh hội trường thi.

thisinh

Công đoàn viên ITP với phần thi trắc nghiệm.

tinhhuongitp

Công đoàn viên ITP với phần thi xử lý tình huống.

vannghe

Công đoàn viên ITP với phần tham gia giao lưu văn nghệ.

traothuongitp

CĐCS-ITP nhận hoa và phần thưởng từ BTC.

chupchung

CĐCS-ITP chụp hình kỷ niệm chung.

 

- Như Ngọc -