Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Chiều ngày 24/9/2014, Ông Lê Mạnh Hà - Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP.HCM (UBND TP.HCM) đã có buổi làm việc với Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM), do PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM dẫn đầu về chiến lược phát triển giai đoạn 2014-2017, tầm nhìn 2025 và kiến nghị về đầu tư phát triển của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP). Cùng tiếp đoàn ĐHQG-HCM có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC).

Đại diện lãnh đạo ITP, PGS.TS. Nguyễn Anh Thi, Giám đốc ITP đã báo cáo Phó Chủ tịch Lê Mạnh Hà về tầm nhìn, chiến lược phát triển giai đoạn 2014-2017 của ITP, vị trí của ITP trong chuỗi QTSC, kết nối hạ tầng giao thông và CNTT-TT với QTSC và các kiến nghị về đầu tư phát triển cho ITP trong khuôn khổ chuỗi QTSC.

Phát biểu kết luận, Phó chủ tịch Lê Mạnh Hà đánh giá cao sự tham gia và vai trò của ITP trong chuỗi QTSC trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp; khẳng định sự tham gia của ĐHQG-HCM có ý nghĩa quan trọng trong việc thuyết phục Chính phủ công nhận tính pháp lý của chuỗi QTSC và có chính sách ưu tiên đầu tư; ủng hộ về chủ trương tầm nhìn và chiến lược phát triển giai đoạn 2014-2017 của ITP và các các kiến nghị kết nối hạ tầng với QTSC và các kiến nghị đầu tư phát triển của ITP. Phó Chủ tịch Lê Mạnh Hà đề nghị lãnh đạo ITP tiếp tục làm việc với các sở, ban ngành liên quan của TP.HCM và QTSC để cụ thể hóa các chương trình, dự án do ITP đề nghị, trình lãnh đạo UBND TP.HCM xem xét, quyết định.  

UBND 1

 

- N.A.T -