Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

24H SÁNG TẠO với chủ đề “ Ứng dụng công nghệ vào việc dạy và học tại Việt Nam” là cuộc thi do Khu Công nghệ phần mềm (ITP) tổ chức, phối hợp với Saigon Mobile Labs – một Startup trẻ nhưng đầy tiềm năng tại ITP, với sự tài trợ của Công ty dịch vụ Kế toán GTAX ( gtax.vn). Cuộc thi diễn ra trong vòng 2 ngày 27/9/2014 và 28/9/2014 tại Khuôn viên ITP với sự tham gia của 7 đội dự thi là các bạn sinh viên từ năm 2 đến năm 4, đến từ các trường thuộc Đại học Quốc gia HCM.

Sau buổi Thảo luận khởi động của cuộc thi với chủ đề : “Tiềm năng ứng dụng công nghệ trong việc dạy và học tại Việt Nam”, các đội thi đã có 24 tiếng đồng hồ lên ý tưởng và lập trình liên tục để xây dựng sản phẩm của mình. Chiều ngày 29/8/2014, đại diện của các đội dự thi đã lên thuyết trình và giới thiệu Demo sản phẩm trước Ban giám khảo (BGK).

Tuy còn là sinh viên, còn ngồi trên ghế nhà trường; khối kiến thức còn cần thời gian trau dồi thêm, nhưng các đội đã thể hiện tinh thần đồng đội, nhiệt huyết hết mình và với những kiến thức, kinh nghiệm và khả năng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi, sáng tạo cao đã cho ra mắt những sản phẩm mà theo đánh giá của BGK là khá sáng tạo.

Đội đạt giải nhất (đồng giải) là hai đội ngang tài ngang sức :

  •        D2M : với sản phẩm “ Bubble World”, ứng dụng Game vào việc học từ vựng thông qua một trò chơi đối kháng trên thiết bị Tablet.
  •     IT Guys : sản phẩm “ Practice.vn”, hub kết nối sinh viên với các dự án từ các cá nhân hay công ty cần nhân lực.

giai nhat

Ông Nguyễn Anh Thi - Giám đốc ITP (trái) trao giải cho 2 đội đồng giải nhất.

Đội đạt giải sáng tạo là đội AICS với sản phẩm “ Lockabulary”, ứng dụng khoá màn hình kết hợp với việc học từ vựng.

AICS sang tao

Mentor Võ Thành Công (trái) trao giải sáng tạo cho đội AICS.

Các đội còn lại tuy chưa đạt giải, nhưng cũng có một số cá nhân và công ty phát triển ứng dụng tới tham dự chương trình và muốn tìm hiểu và đầu tư thêm cho các bạn phát triển hoàn thiện ứng dụng. Đây là một tín hiệu vui cho chương trình cũng như cho các bạn sinh viên tài năng đã tham dự cuộc thi.

Các đội dự thi, ngoài những giải thưởng về tiền mặt từ nhà tài trợ chính của chương trình, còn nhận được những giá trị tiện ích từ ITP và Gtax.vn như sau :

  •         ITP hỗ trợ khởi nghiệp.
  •   ITP sẽ tạo điều kiện cho các bạn phát triển ứng dụng, sử dụng các trang thiết bị Test hiện đại trên hệ điều hành Window, Android, IOS.. tại phòng thiết bị Mlab tại ITP.
  •   GTAX tư vấn miễn phí thành lập cty mới, các vấn đề về thuế kế toán..
  •   Phiếu ưu đãi: " Tặng 3 tháng dùng dịch vụ kế toán Thuế Gtax miễn phí".

ITP sẽ tổ chức nhiều chương trình hữu ích nữa dành cho các bạn sinh viên trong thời gian tới.

24h chung

 BGK và Mentors chụp hình chung với các đội dự thi.

Nhiều hình ảnh hơn của chương trình. Vui lòng theo dõi tại Facebook : https://www.facebook.com/khucongnghephanmem.

 

- Như Ngọc -