Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng ngày 24/12/2014, Hội nghị cán bộ - viên chức Khu Công nghệ Phần mềm – Đại học Quốc gia TPHCM năm 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một chặng đường nỗ lực phát triển của toàn bộ tập thể cán bộ - viên chức tại Khu dưới sự lãnh đạo của Ban Lãnh đạo Khu và sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Đại học Quốc gia trong giai đoạn từ 2012 - 2014, 2014 - 2015 và kế hoạch hoạt động năm 2015.

Tại hội nghị, phụ trách các phòng ban đã hoàn thành trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2014 trong đó có việc bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, báo cáo hoạt động tài chính, hoạt động đào tạo, điều chỉnh quy chế chi tiêu nội bộ, lấy phiếu tín nhiệm đối với Lãnh đạo Khu CNPM,các quyết định khen thưởng và trao tặng từ Ban lãnh đạo Đại học Quốc gia HCM cho những tập thể, cán bộ có những đóng góp và công tác tốt trong nhiệm kỳ vừa qua.

dai hoi cbcnv 24.12 069

Ông Nguyễn Anh Thi - Giám đốc ITP phát biểu thay mặt đoàn chủ tịch.

dai hoi cbcnv 24.12 136

Bà Châu Thị Bích Vân - Trưởng phòng KHTC, báo cáo hoạt động tài chính năm 2014.

dai hoi cbcnv 24.12 162

dai hoi cbcnv 24.12 160

Trao các quyết định khen thưởng.

Hội nghị diễn ra trong không khí tươi mới, hợp tác, chia sẻ của từng cá nhân công tác và làm việc trong Khu, thẳng thắn nhận những khuyết điểm thiếu sót từ Ban Lãnh đạo và đề ra những phương án sửa đổi trong năm tiếp theo. Trong đó, để thay đổi bộ mặt và đưa bộ máy hoạt động hướng tới sự phát triển trong những năm tới, quan trọng nhất phải kể đến định hướng hoạt động và phát triển của Ban Lãnh đạo Khu nhiệm kỳ 2013- 2017. Theo đó, sứ mạng là tạo ra môi trường công nghiệp trong lòng Đại học; gắn kết giữa đào tạo, nghiên cứu và kinh doanh với 3 nhiệm vụ chính : phát triển nguồn nhân lực, phát triển nghiên cứu chuyển giao công nghệ và phát triển các sản phẩm, dịch vụ theo chiến lược “ Xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp về công nghệ” – hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các Lãnh đạo ban ngành TPHCM và từ phía Lãnh đạo Đại học Quốc gia.

dai hoi cbcnv 24.12 100

Ông Nguyễn Anh Thi - Giám đốc ITP, trình bày kế hoạch hoạt động 2015 với mô hình " Hệ sinh thái khởi nghiệp".

Hội nghị còn vinh dự có sự tham dự từ phía Đại học Quốc gia : ThS. Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban TTPC và TS.Nguyễn Đình Tứ - Phó chánh văn phòng ĐHQG.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lâm Tường Thoại đã có lời khen ngợi về sự đổi mới của Khu trong năm vừa qua, đó là kết quả của sự Lãnh đạo và sự góp sức của toàn bộ tập thể cán bộ - nhân viên trẻ và năng động tại đây. Đồng thời ông cũng có những góp ý nhiệt tình về cách vận hành bầu cử của Ban thanh tra nhân dân Khu CNPM. Cuối cùng, ông thay mặt ĐHQG chúc Khu CNPM ngày càng thành công hơn theo phương hướng hoạt động mới.

dai hoi cbcnv 24.12 049

Ông Lâm Tường Thoại ( trái) và Ông Nguyễn Đình Tứ (phải) đại diện Ban Lãnh đạo ĐHQG tham dự.

dai hoi cbcnv 24.12 178

Ông Lâm Tường Thoại phát biểu khen ngợi tại hội nghị.

T.S Võ Thiếu Hưng – Chủ tịch hội đồng Khu CNPM thay mặt toàn thể cán bộ - nhân viên cũng đã gửi lời cám ơn tới Ban giám đốc, Công đoàn ĐHQG đã có những hỗ trợ cụ thể có ý nghĩa quan trọng tới sự phát triển của Khu CNPM thời gian qua.

Khu CNPM ngày càng hướng tới sự hoàn thiện và phát triển lớn mạnh hơn với sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ - nhân viên và người lao động trong khu.

dai hoi cbcnv 24.12 042

Tập thể cán bộ - nhân viên Khu CNPM chụp hình lưu niệm.

- Như Ngọc -