Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Trong những ngày đầu năm mới 2015, ITP tiếp tục mở rộng hoạt động Hỗ trợ khởi nghiệp khi chính thức tiếp nhận dự án khởi nghiệp về ứng dụng trên di động của Startup " Mắt Đại Bàng".

Mắt Đại Bàng, tên đầy đủ là Cty TNHH Phần Mềm Mắt Đại Bàng (Eagle Eye Software Company) với dự án Eagle Eye: Mobile Object Display and Recognition.

Khi hiện nay các điện thoại thông minh đã phát triển mạnh mẽ với những khả năng xử lý và nhận dạng hình ảnh nhanh chóng; cộng với việc có hàng loạt các hãng xe hơi cho ra đời hàng loạt các loại xe mới; việc người dùng phải đánh giá chọn lựa và phân biệt các loại xe này cũng là một việc khá khó khăn.

Dự án " Eagle Eye" xây dựng ứng dụng để giúp giải quyết và đáp ứng nhu cầu đơn giản hoá việc nhận biết đó trên nền tảng Android, iOS, và các hệ điều hành di động khác.

Dự án sẽ nhắm tới các khách hàng ở Châu Âu, khi nhu cầu kiểm soát rất cao. Hiện tại, nhóm đã có sản phẩm demo prototype cho Việt Nam, Netherland, và đang phát triển cho các nước Châu Âu khác.

Anh Lê Đức Anh, chịu trách nhiệm điều hành dự án chia sẻ : " Nhóm phát triển hiện có 4 thành viên chính và 3 cộng tác viên, nhóm đang rất cần một phòng làm việc để phát triển dự án, kết nối Internet và chỗ đặt Server, thiết bị làm việc. ITP đã cung cấp 1 cách hoàn hảo văn phòng làm việc 40mphù hợp, và hệ thống CNTT, giúp nhóm giảm bớt được nhiều chi phí xây dựng ban đầu nên giờ chỉ cần tập trung phát triển thành công sản phẩm."

 matdaibang

Anh Lê Nhật Quang (thứ 3 từ bên trái) đại diện ITP trao gói " Hỗ trợ khởi nghiệp" cho nhóm Startup Mắt Đại Bàng tại văn phòng được ITP hỗ trợ.

- Như Ngọc -