Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng 12/2/2015, tại Toà nhà Điều hành, Đảng bộ Đại học Quốc gia HCM tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí Đảng viên ưu tú đang công tác tại Đại học Quốc gia HCM gồm :

- PGS.TS Phan Thanh Bình, ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XI, Giám đốc ĐHQG HCM.

- TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG HCM.

- ThS Lê Trung Hiếu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ĐHQG HCM.

Về phía Khu Công nghệ Phần mềm, vinh dự có TS Võ Thiếu Hưng - Chủ tịch Khu CNPM - ĐHQG HCM.

DSCN2302

TS Võ Thiếu Hưng, ThS Lê Trung Hiếu, Bà Nguyễn Thị Thu Hà, TS Nguyễn Đức Nghĩa, PGS.TS Phan Thanh Bình (từ trái qua phải) nhận huy hiệu và bằng khen.

Dự Lễ trao tặng có Bà Nguyễn Thị Thu Hà, ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt NamPhó Bí thư Thành uỷ TPHCM và các đồng chí Đảng viên của các Trường, Viện và các đơn vị trực thuộc ĐHQG HCM.

DSCN2319

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt NamPhó Bí thư Thành uỷ TPHCM phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hà, ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt NamPhó Bí thư Thành uỷ TPHCM bày tỏ niềm tự hào, và chân thành cám ơn các đồng chí đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí Đảng viên khác sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan ĐHQG trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của Khu CNPM tại buổi Lễ :

DSCN2353

TS Võ Thiếu Hưng - Chủ tịch Khu CNPM trong Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trong buổi Lễ còn có sự chúc mừng từ các Đơn vị thành viên của ĐHQG, trong đó đặc biệt là sự vui mừng của Các Đảng viên Khu CNPM chúc mừng 30 năm tuổi Đảng của Chủ tịch Khu CNPM.

DSCN2348

Tập thể Đảng viên Khu CNPM tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Khu.

- Như Ngọc -