Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng 6/3/2015, Đảng bộ cơ quan Đại học Quốc gia HCM, tại khuôn viên Khu CNPM đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Tham dự có đại diện là Bà Lê Thị Anh Trâm - Ủy viên thường vụ BCH Đảng ủy Cơ quan ĐHQG - HCM, đại diện ĐHQG cùng các Đảng viên và ban Lãnh đạo Khu CNPM cùng tham dự.

chanh van phong dhqg

Bà Lê Thị Anh Trâm - Ủy viên thường vụ BCH Đảng ủy Cơ quan ĐHQG - HCM(áo đỏ)

Đại hội chi bộ là hoạt động được tổ chức thường kỳ 2 năm một lần nhằm nhìn lại quá trình phấn đấu,hoạt động của các cán bộ là Đảng viên đang công tác và làm việc tại Khu CNPM; nhằm đề ra phương hướng hoạt động hiệu quả của chi bộ trong nhiệm kỳ tới đồng thời bầu ra Ban chấp hành mới để thực hiện hoá các mục tiêu của nhiệm kỳ tiếp theo.

Tại đại hội, Ông Võ Thiếu Hưng - Bí thư chi bộ Khu CNPM đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013-2015 và phương hướng hoạt động trọng tâm 2015-2017.

DSCN2781

Ông Võ Thiếu Hưng - Bí thư chi bộ Khu CNPM

Theo đó, trong nhiệm kỳ trước, có 7 đồng chí Đảng viên được kết nạp với kinh nghiệm công tác, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và tinh thần tổ chức kỷ luật tốt. Qúa trình hoạt động có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Thuận lợi trong việc nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên, tinh thần đoàn kết của tập thể Đảng viên; khó khăn trong quá trình đổi mới cơ cấu hoạt động và định hướng phát triển.

Lấy thuận lợi làm nền tảng, khó khăn làm động lực, trong nhiệm kỳ tới 2015-2017, chi bộ Khu CNPM tiếp tục chấp hành các điều lệ và chỉ đạo của cấp trên đồng thời triển khai các bước xây dựng và phát triển mô hình Hệ sinh thái Khởi nghiệp cùng các hoạt động đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp phục vụ cho việc cung ứng nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài Khu.

toan canh 1

Toàn cảnh Đại hội.

- Như Ngọc -