Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Tích cực trong các hoạt động phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM (ITP), năm 2015, ITP tiếp tục mục tiêu hỗ trợ thêm 05 nhóm khởi nghiệp công nghệ tại đây và đã nhận được nhiều yêu cầu hỗ trợ từ các dự án Khởi nghiệp của các bạn trẻ.

Vào lúc 10h sáng, ngày 25/5/2015, ITP quyết định hỗ trợ và trao “Gói Hỗ trợ Startup” cho dự án Mustang của Startup Mangosteen, anh Trần Thanh Sơn – Founder.

Gọi Hỗ trợ ITP bao gồm:

“Tư vấn Pháp lí, Sở hữu Trí tuệ (SHTT)”- Cụ thể là các vấn đề liên quan đến quản lý SHTT trong công ty và trên môi trường internet. Các vấn đề SHTT trong phần mềm, website và tài sản trí tuệ của Startup Mangosteen.

“Hỗ trợ Hosting, máy chủ ảo”.

“Hỗ trợ văn phòng làm việc”.

Dự án Mustang là dự án làm về giao dịch bất động sản, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tìm kiếm và đăng tin tuyệt vời và thoải mái nhất. Đối tượng dự án là sinh viên, người tìm kiếm nói chung, chủ tài sản cũng như các chuyên viên bất động sản trên khắp Việt Nam.

hotro startup

Anh Lê Nhật Quang (bên trái) đại diện ITP trao gói “Hỗ trợ khởi nghiêp” dành cho Startup Mustang.

Anh Trần Thanh Sơn – Founder đã chia sẻ về dự án: “Nhóm Sơn hiện có 6 thành viên, đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện sản phẩm và tung ra thị trường. Trong quá trình này, dự án cũng rất may mắn khi nhận được Gói hỗ trợ Startup từ ITP. Đặc biệt là gói hỗ trợ có phần tư vấn về hoạt động sở hữu trí tuệ trong Startup của mình – do chính Giám đốc ITP tư vấn, cũng như có được Hosting, văn phòng làm việc cho dự án. Điều này là rất cần thiết đối với Startup Công nghệ trên nền internet như tụi mình. Cũng nhờ vậy, Sơn đã tự tin hơn trong việc hoàn thiện sản phẩm và sớm đưa sản phẩm ra mắt thị trường.”

Thay mặt ITP, anh Lê Nhật Quang đã chúc Dự án sớm đạt được kết quả như mong đợi.

 

-Tuong Nguyen-