Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Ngày 29/5/2015 Hội Thảo “Xây dựng nhóm khởi nghiệp” do Khu công nghệ phần mềm ĐHQG TPHCM tổ chức đã thành công tốt đẹp. Hội thảo diễn ra với sự tham gia của các diễn giả khách mời trong lĩnh vực khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp và hơn 50 bạn là các Startup, sinh viên đến tham dự và tìm hiểu.

Với những nội dung tưởng chừng như rất quen thuộc như: làm thế nào tìm những người bạn đồng hành, làm thế nào để chia cổ phẩn trong một startup? Làm thể nào để giải quyết những xung đột thường có trong một nhóm khởi nghiệp? và còn rất nhiều các câu hỏi được đặt ra đã được các Speaker của chúng ta giải đáp tỉ mỉ, chi tiết và rất thực tế.

DSC 0059

Hình ảnh ghi lại trong chuỗi sự kiện

Thầy Nguyễn Anh Thi– Giám đốc ITP mở đầu cho chương trình với việc giới thiệu hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ ITP  dành cho các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp cùng với việc giới thiệu Chương trình mang tên iStartX Accelerator Program. Đây là một chương trình đào tạo khởi nghiệp của ITP sẽ chính thức bắt đầu hoạt động từ ngày 15/6 sắp tới. Chương trình này sẽ mang đến cho các nhóm khởi nghiệp một khởi đầu hoàn thiện hơn, được làm việc giúp đỡ từ các chuyên gia là những doanh nghiệp khởi nghiệp thành công.

DSC 0081

Thầy Nguyễn Anh Thi - Giám đốc ITP

Đồng hành cùng với ITP - Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp với sự tham gia của chị Nguyễn Thị Diệu Hằng – Giám đốc BSSC đã chia sẻ cho chúng ta về khó khăn thách thức trong bước đầu xây dựng nhóm và làm thế nào tìm một người cộng sự tốt. Chị nói:” Một người cộng sự tốt, có thể không phải là một người nói nhiều, có thể không phải là một người có vẻ ngoài chuyên nghiệp, cũng không phải là người giỏi nhất, nhưng anh ta nhất định phải có chung chí hướng với bạn”.

 

hinh2a

Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng - Giám đốc BSSC

Bên cạnh đó với 3 Speaker là các founder của Startup đã chia sẻ cho chúng ta những cái nhìn thực tế nhất từ những đàn anh đi trước về việc lập nhóm như thế nào là hiệu quả, chọn người đi cùng mình như thế nào là thông minh.

hinh3a

Anh Nguyễn Khắc Minh Trí – Founder của Mimosatek- nguyên là Giám đốc điều hành Viện công nghệ kĩ thuật Sài Gòn

hinh4a

Anh Lê Hoàng Nhật – Founder của Tomango Education

hinh5a

Anh Đặng Ngọc Chiến – Co-founder Terabox

Với sự chia sẻ nhiệt tình và chân thành của speaker, hội thảo đã có buổi trao đổi cởi mở và chia sẻ hết sức thú vị. Phần giao lưu và đối thoại đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi từ các bạn sinh viên. Qua đó, Hội thảo lần này đã giúp các bạn bổ sung thêm những kiến thức, những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia và những kinh nghiệm thực tế từ các dự án khởi nghiệp thành công.

DSC 0140

Phần giao lưu và trao đổi

Sự kiện lần này do ITP tổ chức hi vọng mang lại rất nhiều cho các bạn sinh viên, các bạn khởi nghiệp đang và đã phát triển dự án của mình sẽ có kiến thức và chia sẻ quý báu trên con đường xây dựng nhóm khởi nghiệp.