Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Được sự hỗ trợ của ĐHQG TP.HCM, ITP triển khai dự án xây dựng và cải tạo Khối nhà D thành Khu khởi nghiệp phục vụ cho cộng đồng Startup. Sau hơn 1 tháng xây dựng, đến ngày 24/11/2015 Khu Khởi nghiệp sẽ chính thức đi vào hoạt động. Với mục đích chính là phục vụ cho sinh viên, các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp và các dự án khởi nghiệp từ cộng đồng. Khu khởi nghiệp sẽ cung cấp những điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng tốt nhất, đáp ứng cho việc hỗ trợ thêm 10 Startup có phòng làm việc riêng và hơn 50 vị trí chỗ ngồi làm việc chung; đáp ứng hỗ trợ thêm 20 startup có nhu cầu về máy chủ ảo, webhosting. Đây cũng là nơi có hơn 100 đầu sách gốc về khởi nghiệp cho mọi người đến tìm hiểu và tham khảo. Ngoài ra, Khu còn tích họp diện tích 200m2 không gian dành cho việc tổ chức các sự kiện, hội thảo với sức chứa tương đương 150 người/sự kiện.


Mô hình Khu nhà khởi nghiệp sau khi hoàn thành

Kết hợp với lễ khành thành Khu khởi nghiệp là chương trình Khai giảng iStartX khóa 2. Chương trình được UBND TP.HCM hỗ trợ nhằm đào tạo một thế hệ doanh nhân khởi nghiệp công nghệ tài năng, được trang bị những phương pháp, công cụ và kỹ năng quản trị dự án/doanh nghiệp khởi nghiệp.
Cùng với Khu Khởi nghiệp là các gói hỗ trợ khởi nghiệp và chương trình đào tạo khởi nghiệp iStartX đã và đang góp phần vào việc thúc đẩy quá trình xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp mạnh mẽ tại Khu công nghệ phần mềm ĐHQG – HCM nói riêng và cộng đồng hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam nói chung.

9P5A0407

Bùi Lan