Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Nhận thức được nhu cầu phát triển và ứng dụng công nghệ của Doanh nghiệp hiện nay, đồng thời với nguồn lực, tiềm năng nghiên cứu, nguồn công nghệ sẵn sàng chuyển giao cho doanh nghiệp; ĐHQG TP.HCM kết hợp cùng Cục ứng dụng và phát triển công nghệ tổ chức hội thảo “Hỗ trợ đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp” vào ngày 11/12 tới đây tại Hội trường Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Tp.HCM.
Nội dung chính của Hội thảo nhằm giới thiệu các kênh hỗ trợ đổi mới công nghệ cho Doanh nghiệp; tiềm lực khoa học và công nghệ và nguồn công nghệ sẵn sàng chuyển giao cho doanh nghiệp từ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG - HCM); trao đổi xây dựng phương thức hợp tác giữa Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ, ĐHQG - HCM và Doanh nghiệp.
Trong hội thảo, Ban KH-CN sẽ Giới thiệu mô hình hợp tác giữa Đại học Quốc gia TP.HCM và Doanh nghiệp trong hoạt động nghiên cứu làm chủ công nghệ và hướng nghiên cứu phát triển công nghệ trong một số lĩnh vực sản xuất sản phẩm chủ lực trong khu vực. Ngoài ra còn có những chính sách hỗ trợ Doanh nghiệp ứng dụng và đổi mới công nghệ và vai trò kết nối của Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ trong việc hỗ trợ Doanh nghiệp đổi mới công nghệ.
Cũng tại hội thảo, Dự án “Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp Việt Nam” do Ngân hàng Thế giới hỗ trợ Chính phủ VN thực hiện cùng chương trình thúc đẩy Doanh nghiệp Việt Nam (IBA Vietnam) từ tổ chức phát triển Hà Lan (SNV) sẽ được giới thiệu và triển khai hoạt động.

Thumoi ThamduHoiThaoChuongTrinhHoiThao

Quý doanh nghiệp/công ty, startup có thể đăng ký tham gia bằng cách tải về, điền form và gởi tới email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Form đăng ký: https://goo.gl/Azmt5F

 

Bùi Lan