Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Là một nhóm được tuyển chọn từ chương trình iStartX Khóa 2, Tuithich là một Startup mới và đang trong quá trình hoàn thiện để đi vào hoạt động.NhómTuithich đã được ITP trao gói hỗ trợ về văn phòng làm việc trong Khu Khởi nghiệp mới, hỗ trợ công nghệ và tham gia khóa học khởi nghiệp.

9P5A1059Đại diện ITP (bên phải) trao gói hỗ trợ cho Startup Tuithich

Startup Tuithich đã bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 1/12 với gói hỗ trợ khởi nghiệp từ ITP, Co-founder Phan Văn Tiến cho biết: “Việc nhận gói hỗ trợ từ Khu công nghệ Phần mềm đã giúp nhóm mình có thêm nhiều điều kiện thuận lợi, nhất là việc được hỗ trợ văn phòng tại đây sẽ giúp nhóm tiếp cận được với nguồn nhân lực từ ĐHQG và có thêm sự kết nối, tạo mối quan hệ với nhiều Startup khác đang làm việc tại ITP”.

9P5A1061

Nhóm Tuithich mới đi vào hoạt động với 8 thành viên

Với dự án xây dựng một mạng xã hội mua sắm và chia sẻ, đặc biệt tại Tuithich, người mua có thể kết nối với những người đã từng mua và đang sử dụng sản phẩm mình quan tâm thông qua hệ thống bình luận đa chiều. Tại tuithich không chỉ là sự tiến bộ về mua sắm mà bất kì ai có đam mê kinh doanh cũng có thể trở thành một chủ cửa hàng được hỗ trợ bởi những công cụ quản lý bán hàng hiệu quả; bên cạnh đó mua sắm sẽ đồng nghĩa với kết nối, chia sẻ, thêm bạn cùng sở thích và tiêu chí mua hàng.
ITP đã trao gói hỗ trợ khởi nghiệp cho nhóm Startup Tuithich, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho dự án phát triển.

Bùi Lan