Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Từ năm 2013, ITP định hướng phát triển thành hệ sinh thái khởi nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT và đã bước đầu thiết lập được những nền tảng và vị trí của mình trong hệ sinh thái khởi nghiệp CNTT-TT. ITP đã có được những thành quả đáng kể trong việc thu hút và hỗ trợ các công ty, dự án khởi nghiệp.
Nằm trong định hướng tiếp tục phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong thời gian sắp tới, ITP tập trung hơn cho việc đầu tư và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Internet of thing (IoT). Đây là một trong những lĩnh vực đáng được quan tâm và hỗ trợ. 
Để phát triển công nghiệp IoT, cần có tư duy hệ sinh thái, có cái nhìn tổng thể về các bên liên quan và các yếu tố cấu thành ngành công nghiệp. Để có góc nhìn toàn cảnh, làm cơ sở định hướng cho chính sách và các hoạt động phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong lĩnh vực IoT, Khu Công nghệ Phần mềm Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ITP) phối hợp với Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức hội thảo Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Internet of Things: Cơ hội và thách thức.

Brop IoT web
Tham dự hội thảo sẽ có đại diện các bên liên quan của hệ sinh thái khởi nghiệp IoT, bao gồm các đại diện của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đang có những hoạt động R&D trong lĩnh vực IoT, các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực IoT, các trường đại học, viện nghiên cứu, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các cơ quan tham mưu của nhà nước về phát triển công nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông.

chuong.trinh

Bùi Lan