Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Chiều ngày 12/10, tại Hội trường Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Anh Thi (Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM) và Anh Phạm Duy Hiếu (CEO Quỹ khởi nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam) đã có buổi trò chuyện chuyên đề về “tư duy khởi nghiệp” với các bạn sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin (UIT).

DCS 8629 result

PGS.TS Nguyễn Anh Thi - Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM chia sẻ về tư duy khởi nghiệp

Trong buổi trò chuyện, PGS.TS Nguyễn Anh Thi và Anh Phạm Duy Hiếu không chỉ giúp cho các bạn sinh viên hiểu thế nào là khởi nghiệp, bản chất của khởi nghiệp, thế nào là tạo ra giá trị khác biệt… mà còn hướng dẫn các bạn cách tư duy khởi nghiệp, các địa chỉ tin cậy hỗ trợ khởi nghiệp và cách để bảo vệ ý tưởng khởi nghiệp trước các nhà đầu tư.

IMG 4768 result

Anh Phạm Duy Hiếu - CEO Quỹ khởi nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam chia sẻ tại buổi sinh hoạt công dân UIT đầu năm 

Buổi trò chuyện nhiệt huyết về khởi nghiệp dường như đã dẫn dắt các bạn sinh viên đến với một khung trời mới - nơi hội tụ niềm đam mê cũng như khát khao khẳng định giá trị khác biệt của bản thân. Các bạn hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi của hai diễn giả đưa ra cũng như đặt câu hỏi ngược lại nếu còn thắc mắc.

IMG 4849 result

Diễn giả giao lưu cùng sinh viên UIT

Buổi sinh hoạt về vấn đề khởi nghiệp là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên trường UIT, góp phần định hướng, xây dựng một thế hệ sinh viên tốt, công dân tốt, có tài và có đức qua đó góp phần khẳng định thương hiệu và vị trí của mỗi sinh viên trong nhà trường, gia đình và xã hội.

Được biết đây là một trong sáu hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động sinh hoạt công dân đầu năm, năm học 2016 – 2017 do UIT tổ chức. Tuần sinh hoạt công dân sẽ kéo dài đến sáng thứ năm, ngày 20/10/2016.

ITP