Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Vào ngày 15/7, ITP và BSA tổ chức khóa đào tạo “Digital Marketing cho Startups - Chuyên đề Growth Hacking 101” tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố thuộc Sở Công Thương Tp.HCM (156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1).

anh9P5A0705b

Khóa đào tạo lần này thu hút sự quan tâm của hơn 15 người tham dự từ các chuyên viên marketing, các anh chị đang làm việc cho các startup cũng như các bạn sinh viên đang muốn tìm hiểu thêm về các hoạt động marketing hiện nay. Chương trình đào tạo gồm 2 buổi do Anh Nguyễn Thành Long, Giám đốc Marketing và Truyền thông – Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh & Hỗ trợ Doanh nghiệp trực tiếp hướng dẫn.

anh9P5A0689b
Khóa đào tạo với chuyên đề về Growth Hacking 101 thuộc chuỗi chuyên đề đào tạo về “Digital Marketing cho Startups” hoàn toàn phù hợp cho các công ty Khởi nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ và quan tâm đến việc chi phí thấp trong Marketing. Học viên sẽ chủ động trau dồi kiến thức nền tảng thiết yếu về Marketing và những bí quyết tận dụng sức mạnh kĩ thuật số (digital) cho các hoạt động Marketing của mình.

anh9P5A0726b
Thông qua 2 buổi học này, các học viên có thêm kiến thức về Growth Hacking, các công cụ đo lường website như Google Analytics hay cách dẫn dắt và thuyết phục người đọc cho một mục tiêu tập trung duy nhất nhờ Landing page. Ngoài ra, các công cụ này còn giúp các nhân viên marketing tạo ra sự tăng trưởng bền vững và ổn định cho công ty thông qua việc phân tích, nắm bắt rõ thị hiếu cũng như tâm lý khách hàng.