Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Khi trình bày dự án của mình trước những nhà đầu tư tiềm năng, việc thu hút người nghe và để lại ấn tượng đáng nhớ là một điều hết sức quan trọng. Trình bày dự án (Pitching) cũng tương tự như việc diễn thuyết cho dù bạn đứng trên một sân khấu long trọng hay ở một buổi sự kiện networking. Vì vậy, bạn có thể áp dụng vài bí quyết dưới đây, tương tự như được sử dụng để nói trước đám đông – chính là thông thạo tốt ngôn ngữ cơ thể, do đó buổi trình bày dự án Pitching của bạn sẽ tuyệt vời hơn.

Xem tiếp...

Tinh thần Khởi nghiệp (Entrepreneurship) đang là cụm từ HOT trong xã hội vài năm trở lại đây. Đặc biệt là kinh doanh trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay thì vốn tiếng Anh về lĩnh vực Khởi nghiệp là không thể thiếu. Dù bạn là ai, bạn đang làm thuê hay bạn đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp cho riêng mình, hãy học ngay cho minh bộ từ vựng tiếng Anh lĩnh vực Khởi nghiệp này để tiếp tục phát triển bản thân và con đường thăng tiến sự nghiệp nhé.

Xem tiếp...

Trong thời đại kỷ nguyên của Thế kỉ 21, cụm từ "Entrepreneurship" hay "Khởi nghiệp", "Startup" đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Nếu bạn đang có hứng thú về chủ đề này hay đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp thì đừng bỏ lỡ bài tổng hợp từ vựng tiếng anh về Start-up dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Bài báo được phân tích bởi nhà xã hội học Oluwatosin Sidiquat Zubair về những triệu chứng tâm lý người lao động thường mắc phải do đại dịch COVID-19 gây ra, cũng như những nguyên nhân và cách ứng phó trước những tác nhân đó.

Xem tiếp...

Nghiên cứu thị trường là một bước rất quan trọng đối với tất cả startup so với những điều khác, nó giúp bạn biết liệu sản phẩm/dịch vụ bạn chào mời có tạo thêm nhu cầu hay không. Khách hàng đang ở đâu? Có bao nhiêu khách hàng? Khách hàng mong đợi/yêu cầu gì từ sản phẩm/dịch vụ của bạn? Bạn dự định tiếp cận họ như thế nào?

Xem tiếp...