Kickstarter là một công ty huy động vốn đại chúng, cho phép các nhà phát triển, kinh doanh, sáng tạo có khả năng đem dự án của mình ra huy động vốn từ những người tiêu dùng thông thường trên mạng internet. Hình thức này khác rất nhiều so với mô hình huy động vốn cổ điển, như phải lập dự án, luận chứng kinh tế... để thuyết phục các nhà đầu tư.

Xem tiếp...

Những ai đã, đang và sẽ tham dự các cuộc thi khởi nghiệp, không chỉ là sinh viên mà còn có cả các anh chị startup ắt hẳn cũng đôi lần tự hỏi hoặc được hỏi câu: "Mục đích tham dự các cuộc thi khởi nghiệp là gì?"

Hãy cùng đọc qua các mục đích được CiC 2020 liệt kê dưới đây để xem có bao nhiêu ý đúng với bạn.

Xem tiếp...

"Startup Commons" quyết định mở và cung cấp miễn phí các khóa học về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên toàn cầu nhằm thúc đẩy việc tiếp tục nghiên cứu và tạo ra cơ hội cho bất cứ ai từ bất cứ nơi nào trên thế giới, có khả năng phát huy tiềm lực của mình sau cơn đại dịch Covid-19

Xem tiếp...

[Đăng ký tham dự NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurship 2020]

NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurship 2020 là chương trình được tổ chức trong vòng hai tuần, quy tụ sinh viên có định hướng kinh doanh đến từ khắp nơi trên thế giới.
Chương trình được tổ chức bởi Trường Đại học quốc gia Singapore (NUS).

Xem tiếp...

[Hỗ trợ truyền thông]

Hội thảo giới thiệu cuộc thi “QVIC 2020" đổi sang
- Hình thức HỘI THẢO TRỰC TUYẾN
- DỜI LỊCH SỰ KIỆN sang 10g00 sáng ngày 12/03/2020

Xem tiếp...