Reset 1010 - Cuộc thi online Hackathon với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và vừa phục hồi bền vững sau đại dịch tại Việt Nam đã mở đơn đăng ký tới 19/11/2020.

Xem tiếp...

Lần đầu tiên một Cuộc thi về đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực khai thác và chế biến hải sản được tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm kiếm, phát triển các giải pháp đổi mới sáng tạo, công nghệ tiềm năng giải quyết các vấn đề trong chuỗi cung ứng ngành khai thác và chế biến hải sản.

Xem tiếp...

Nhằm kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng dự kiến tổ chức Triển lãm trực tuyến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng mở rộng - Surf 2020 trên nền tảng thực tế ảo vrFairs. 

Xem tiếp...

Nếu bạn là một sinh viên, một nhà nghiên cứu, một nhà sáng tạo, một doanh nhân khởi nghiệp, một người ham học hỏi, hãy tham gia với chúng tôi trong các sự kiện trực tuyến này và tìm hiểu thêm về Phần Lan, cách thức học tập, nghiên cứu, làm việc và hợp tác ở Phần Lan và cách thức kiến tạo tương lai. Chuỗi Sự kiện “Tương lai được Kiến tạo từ Phần Lan” sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 10 năm 2020.

Xem tiếp...

Elevator Pitch Competition (EPiC) là sự kiện hỗ trợ khởi nghiệp quốc tế do Cơ quan Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (Hong Kong Science and Technology Parks – HKSTP) tổ chức hàng năm. Startup đến từ nhiều quốc gia sẽ giới thiệu dự án qua một video dài 60 giây cho hội đồng giám khảo. Đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng trị giá lên đến 200.000 USD.

Xem tiếp...