ENTREPRENEURSHIP BOOTCAMP WITH IVEY BUSINESS SCHOOL FROM CANADA

Xem tiếp...

Khởi điểm tốt là bắt đầu từ những người xung quanh bạn. Một ý tưởng tốt là chất xúc tác đưa mọi thứ đi vào hoạt động, nhưng cuối cùng, chính các thành viên trong nhóm bạn thuê sẽ là nhân tố quyết định sự thành bại của công ty. Không có một công thức cụ thể nào trước, nhưng nếu bạn ghi nhớ 05 bí quyết này xuyên suốt quá trình tuyển dụng sẽ giúp bạn xây dựng đội nhóm tuyệt vời cùng nhau chinh phục các mục tiêu.

Xem tiếp...

Dựa theo mô hình được phát triển bởi Kauffman Foundation, bài viết này sẽ cung cấp đến các bạn đọc 𝟎𝟔 giai đoạn trên 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗸𝗵𝗼̛̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽, gồm: (1) Giai đoạn được truyền cảm hứng; (2) Giai đoạn khám phá; (3) Giai đoạn hành động; (4) Giai đoạn hình thành Startup; (5) Giai đoạn mở rộng; (6) Giai đoạn phát triển bền vững.

Xem tiếp...

Tinh thần khởi nghiệp không phải là cuộc chạy đua nước rút, mà là chặng đường đua dài. Tinh thần khởi nghiệp cần thái độ làm việc chăm chỉ, cao độ và hiểu rõ về bản thân. Hãy lên kế hoạch dài hạn để tạo lợi nhuận.

Xem tiếp...

Dựa theo mô hình được phát triển bởi Kauffman Foundation, bài viết này sẽ cung cấp đến các bạn đọc 6 giai đoạn trên hành trình khởi nghiệp, gồm: (1) Giai đoạn được truyền cảm hứng; (2) Giai đoạn khám phá; (3) Giai đoạn hành động; (4) Giai đoạn hình thành Startup; (5) Giai đoạn mở rộng; (6) Giai đoạn phát triển bền vững.

Xem tiếp...