Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Ngày 20/01/2020, PGS.TS Nguyễn Anh Thi, Nguyên Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) đã chính thức nhận quyết định của UBND TPHCM đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM.

Xem tiếp...

Ngày 16/11/2019, tại Bến Tre đã diễn ra lễ ra mắt "KHÔNG GIAN KHỞI NGHIỆP - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO (MEKONG INNOVATION HUB)" và hội thảo "CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT VỚI HOẠT ĐỘNG KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BẾN TRE".

Xem tiếp...

Sự kiện Techfest Vietnam 2019 là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam thuộc Đề án 844, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì thực hiện.

Xem tiếp...

Một trong những mục tiêu mà Khu Công nghệ Phần mềm ĐHGQ-HCM (ITP) hướng tới là xây dựng một nơi để sinh viên công nghệ đến thực tập, trải nghiệm trong môi trường khởi nghiệp thực tế và đây sẽ là một điều vô cùng lý tưởng đối với các bạn sinh viên.

Xem tiếp...

Cựu phó thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Roesler, người đang giữ vai trò chủ tịch hội đồng cố vấn Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures, cho rằng những việc cần làm ngay để đổi mới hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam là vấn đề pháp lý, chế độ thuế khóa, khả năng làm việc nhóm, sức sáng tạo...

Xem tiếp...