Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Chuyển đổi số là gì? Chuyển đổi số có ý nghĩa gì trong thời đại 4.0 và ảnh hưởng như thế nào đến các doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Xem tiếp...

Bắt đầu từ Thung lũng Silicon, từ những câu chuyện thành công trong quá khứ cho đến hàng loạt các chàng trai đam mê khởi nghiệp, có thể thấy những người sáng lập trẻ tuổi dường như đang thắng thế. Theo một nghiên cứu của tạp chí Forbes, thường những “Grand Slam” - ông hoàng về khởi nghiệp đều do những người trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm có tầm nhìn xa ở độ tuổi đôi mươi đạt được.

Xem tiếp...

Nếu bạn đang kinh doanh, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Big Data. Big Data đã xuất hiện từ lâu và nó là một trong những cụm từ thịnh hành nhất trong thế giới kinh doanh.

Xem tiếp...

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn nên theo đuổi loại hình tài trợ nào?

Xem tiếp...

Đầu năm là thời điểm tuyệt vời để chuẩn bị bắt đầu kinh doanh. Nhưng, tất nhiên, trước tiên bạn cần phải tìm ra ý tưởng để bắt đầu hành trình kinh doanh. Stephen Key, đồng sáng lập trang web inventright.com đặt trụ sở tại Glenbrook, Nev., và là tác giả của cuốn “One Simple Idea for Startups and Entrepreneurs: Live Your Dreams and Create”, cho biết: “Bạn phải nghĩ ra thật nhiều ý tưởng để thành công”, (McGraw-Hill, 2012).

Xem tiếp...