Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Ngày đóng đơn vòng 1 cuộc thi CiC 2021 chỉ còn đếm trên đầu ngón tay. Vậy còn điều gì khiến bạn chần chừ mà không đăng kí dự thi?

Ban tổ chức CiC 2021 sẽ giới thiệu về những lợi ích mà cuộc thi sẽ mang lại cho bạn trên chặng đường khởi nghiệp để bạn ngay lập tức phải nhấp vào đơn đăng ký nhé!

 

loi ich khi tham du cic 2021

6 lợi ích khi tham dự CiC 2021

 

1. Môi trường trải nghiệm thực tế

Bạn là sinh viên, bạn có kiến thức, ý tưởng táo bạo nhưng chưa có cơ hội hoàn thiện ý tưởng, đưa sản phẩm ra thị trường?

CiC sẽ giúp bạn có môi trường trải nghiệm thực tế thông qua các buổi đào tạo, các buổi trao đổi với cố vấn (mentor) nhằm hoàn thiện dự án, thuyết trình gọi vốn,…

2. Sân chơi giao lưu, học hỏi

Bạn có ý tưởng, có dự án khởi nghiệp và bạn chưa có nơi để thể hiện ý tưởng của bản thân?

CiC tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê khởi nghiệp. Làm quen và học hỏi với các bạn trẻ có cùng lý tưởng trên mọi miền tổ quốc, mở rộng mối quan hệ xã hội.

3. Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Bạn có kỹ năng, sự tự tin, ý tưởng nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, như thế nào?

CiC sẽ là nơi tạo nền móng khai phóng ý tưởng của bản thân bạn, nơi phát triển niềm đam mê khởi nghiệp. Và là nơi chắp cánh cho sự tự tin, bản lĩnh, kỹ năng của các bạn.

4. Đào tạo kiến thức

Những điều bạn biết về khởi nghiệp liệu đã đúng, hay chỉ là những kiến thức rời rạc chưa có sự liên kết? Bạn đã có những kiến thức nền móng về khởi nghiệp chưa?

CiC sẽ giúp bạn biết được những kiến thức cơ bản về cách thức biến ý tưởng thành hiện thực thông qua các hoạt động đào tạo như: Khóa học iStartX Bootcamp; đào tạo khởi nghiệp trong chuyến bootcamp 2 ngày 1 đêm, khóa học tư duy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để học về mô hình kinh doanh, design thinking; các workshop chia sẻ về khởi nghiệp.

5. Kết nối quốc tế

Bạn muốn kết nối với sinh viên khởi nghiệp nước ngoài nhưng chưa có cơ hội?

CiC sẽ giúp bạn tạo sự kết nối quốc tế giữa sinh viên khởi nghiệp các nước và sinh viên Việt Nam thông qua các vòng thi, chương trình bootcamp, chương trình hợp tác của các trường trong ban tổ chức CiC.

6. Hỗ trợ triển khai dự án

Bạn muốn triển khai dự án nhưng thiếu các yếu tố về tài chính, nguồn nhân lực và kinh nghiệm?

CiC sẽ giúp bạn triển khai dự án, hỗ trợ nhóm khởi nghiệp thông qua các gói ươm tạo khởi nghiệp, các hoạt động kết nối trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) và Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC). Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tiếp cận tới các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư.

Hy vọng CiC sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới. Đừng chần chừ nữa, hãy nhấn ngay đường link: http://bit.ly/apply_cic2021 để cùng chúng mình góp sức xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp phát triển hơn.