Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại, mọi người đã quen với việc đào tạo từ xa và các cuộc họp trực tuyến do lệnh cách ly. ĐHQG-HCM cũng có những chương trình về Edutech để hỗ trợ việc học và họp trực tuyến.

Mọi năm, các hoạt động của CiC đều phải tham gia trực tiếp. Bắt đầu từ CiC 2020, BTC đã quyết định tổ chức đào tạo và thuyết trình bằng hình thức trực tuyến để thuận tiện cho các bạn thí sinh ở xa, vừa tiết kiệm chi phí đi lại, vừa tiết kiệm thời gian.

CiC 2021 sẽ tiếp tục sử dụng các ứng dụng Edutech này để tổ chức các buổi đào tạo và thi thuyết trình cho các bạn thí sinh ở xa.

Với các trường hợp không tham dự được các hoạt động của CiC mà có lý do chính đáng, chúng mình sẽ ghi nhận thông tin để xem xét điểm quá trình.

Dù với hình thức trực tuyến hay trực tiếp (online hay offline), CiC vẫn sẽ tính điểm quá trình trong suốt các hoạt động. Dù xa mặt nhưng chúng ta sẽ không cách lòng, vẫn sẽ đảm bảo quyền lợi cho các bạn thí sinh.

Như vậy, các bạn sinh viên sẽ gặp nhau trực tiếp tại Bootcamp 2 ngày 1 đêm và Chung kết.

 

dao tao va thuyet trinh truc tuyen cic 2021

BTC CiC 2021 tổ chức đào tạo và thuyết trình bằng hình thức trực tuyến để thuận tiện cho các bạn thí sinh ở xa

 

Nếu bạn có những thắc mắc, khó khăn hay cần thêm thông tin từ CiC thì hãy liên hệ một trong các cách sau để chúng tôi hỗ trợ bạn:
- Nhắn tin vào Fanpage CiC 2021.
- Bình luận bên dưới bài đăng.
- Gửi thắc mắc vào email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
- Gọi điện thoại (giờ hành chính): 028 372 44404.

Và đừng quên theo dõi kênh fanpage cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp CiC 2021 để cùng lắng nghe những giải đáp về Cuộc thi đến từ Ban tổ chức trong CiC Show – Khám phá khởi nghiệp ngày 03/06 này.