Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

“Information is King” là quan điểm mà ITP khá tâm đắc. Giữa một rừng bát ngát thông tin, một cú click chuột đúng - đôi khi sẽ mở ra những điều vô cùng khác biệt.

Với lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, ITP đề xuất một số trang web để cập nhật tin tức về khởi nghiệp và các doanh nhân trên thế giới, mời mọi người tham khảo và cùng đề xuất thêm.

website for entrepreneurs phan 1

1/ Website https://www.under30ceo.com/

Trang web này dành nhiều lời khuyên cho các doanh nhân, đặc biệt hướng đến những người trẻ. Nếu bạn rời ghế nhà trường chưa lâu (hoặc vẫn đang học) đại học, cao đẳng hay tại các cơ sở giáo dục, thì Under30CEO là nơi lý tưởng để tìm đọc những bài đọc truyền cảm hứng về tinh thần doanh nhân, mẹo hay trong việc vận hành doanh nghiệp và phát triển bản thân. Thông qua đó, phần nào giúp người đọc tự cảm nhận và khám phá, hiểu thêm về tinh thần doanh nhân của chính mình. Liệu, mình có phải là một doanh thực thụ, với cái đầu lạnh và trái tim nóng?

2/ Website https://steveblank.com/

Steve Blanks là doanh nhân tại Sillicon Valley, Hoa Kỳ. Ông được biết đến với việc viết và giảng dạy về nội dung “Phát triển khách hàng”, “Khởi nghiệp tinh gọn”. Chương trình Lean LaunchPad của ông như một bước ngoặc lớn, khi trở thành tiêu chuẩn thương mại hóa cho tất cả các nghiên cứu tại các Liên Bang.

Trang blog của Steve với các chuyên mục chính gồm: sách khởi nghiệp, nguồn tư liệu mở dồi dào bao gồm video, podcasts cung cấp kiến thức liên quan trực tiếp đến khởi nghiệp, cách thức gọi vốn, bộ công cụ bổ trợ, vv được chia sẻ đầy đủ và chi tiết đến người xem.

3/ Website https://leanstartup.co/

Một nền tảng đa dạng, cung cấp đầy đủ nội dung về khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tùy chọn theo nhu cầu của người dùng, bao gồm:

- Nền tảng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho doanh nhân;

- Cồng đồng chia sẻ;

- Blog, podcast, và webcast;

4/ Website https://www.entrepreneur.com/

Đúng như tên gọi của mình, đây là trang tin cập nhật tin tức, các bài viết chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho doanh nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, liên quan đến khởi nghiệp. Tập trung chủ yếu cho các chủ đề: công nghệ, tài chính, kinh doanh khởi nghiệp và các bài viết về phụ nữ trong khởi nghiệp.