Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Là một doanh nhân, tài sản có giá trị nhất mà bạn có là thời gian của bạn. Bạn sẽ hiếm khi có đủ thời gian để làm những gì bạn cần, và hầu như không bao giờ có đủ thời gian để làm những gì bạn muốn.

Giả định chung là, khi nào rãnh rỗi, bạn chỉ đơn giản dành nhiều thời gian cần thiết để hoàn thành công việc kinh doanh của bạn. Một doanh nhân có thể nhầm lẫn thời gian cho một số loại công việc khó khăn, nhưng nó nhiều hơn thế. Thời gian là vàng, và bạn có một nguồn cung hạn chế về nó.

Tiền là huyết mạch của công ty, điều đó không thể phủ nhận được. Nếu bạn không có đủ tiền mặt , doanh nghiệp của bạn sẽ không còn tồn tại. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện (hoặc mất) rất nhiều tiền mặt trong một giờ. Một giờ, mặt khác, sẽ luôn có một giờ, và bạn sẽ nhận rất nhiều vấn đề trong một ngày. Để sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan, hãy xác định mười điều phổ biến nhất đang làm bạn tiêu tốn thời gian.

Các nhà cung cấp

Công ty tôi mua từ một loạt các nhà cung cấp và các nhà phân phối . Hình thành một mối quan hệ với một nhà cung cấp có thể hữu ích, nhưng bạn sẽ muốn dành ít thời gian với họ nhất có thể. Thời gian bán hàng nên được dành tiến hành một giao dịch kinh doanh. Nếu bạn biết những gì bạn muốn, bạn sẽ có thể nhanh chóng có được nó. Nếu bạn không, bạn là một mục tiêu chính cho mục bán thêm. Hãy đến với những cuộc đàm thoại để chuẩn bị hoặc bạn sẽ bị hút vào một hố đen thời gian lãng phí.

Những người vận động

Giống như tất cả những người kinh doanh, tôi nhận được cuộc gọi không mong muốn từ điện thoại, email, thông điệp truyền thông xã hội, v.v..., từ những người tìm kiếm để bán cho tôi một cái gì đó. Khi đó, tôi trả lời email của họ v "không có cảm ơn bạn thông báo", vì tôi nghĩ đó là điều lịch sự nhất có thể. Bây giờ tôi đã ngừng làm điều đó bởi vì tôi nhận được quá nhiều tin rác - Tôi không còn trả lời bất cứ một bài nào nữa. Điều đó có vẻ thô lỗ, nhưng tôi đã không yêu cầu họ thu hút tôi ở thời điểm này.

Ngân hàng

Nếu bạn đang muốn gửi tiền, ngân hàng là cách tốt nhất. Nếu bạn đang yêu cầu họ giải ngân, họ có thể làm mất rất nhiều thời gian của bạn.

May mắn thay, bạn có thể phá bỏ những yêu cầu từ họ bằng nhiều cách, hiểu cách diễn đạt mà các ngân hàng muốn nói và đề cập đến. Nếu bạn đang hướng tới một ngân hàng cho vay đối với doanh nghiệp nhỏ của bạn, họ sẽ muốn biết tình hình tài chính của bạn là gì, kế hoạch kinh doanh của bạn, và xem tất cả các tài liệu hỗ trợ dự án của bạn.

Bạn sẽ muốn cung cấp cho họ thông tin nhiều như bạn có thể, và nói nó một cách càng sâu sắc càng tốt. Các ngân hàng có thể đáng sợ, nhưng đối với nhiều doanh nhân, đó là một điều cần thiết. Bạn sẽ lãng phí thời gian ít hơn nếu bạn có chuẩn bị để gặp ngân hàng dựa trên các quy định và thủ tục của họ.

Yêu cầu tình nguyện

Tôi tin rằng tất cả chúng ta phải có cách kêu gọi khác nhau trong cuộc sống. Gọi điện thoại đến tôi, tôi sẽ trở thành một "người cho". Đó là, tôi được gọi là một doanh nhân (1) làm ra tiền, và (2) "cho" nhiều tiền. Tôi hiến tặng cho các tổ chức từ thiện dựa trên đức tin cụ thể mà vợ tôi và tôi thấy, nghiên cứu, và đã thỏa thuận. Tôi không cảm thấy rằng tôi có một sự kêu gọi khi tôi là một người không có nhiều thời gian. Vì vậy, tôi hầu như luôn luôn nói "không" với yêu cầu hỏi tôi tình nguyện khi không có thời gian rãnh. Thay vào đó tôi dành nhiều thời gian của tôi với gia đình của tôi và thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của tôi.

Bạn gọi điện thoại liên quan đến từ thiện có thể điều đó tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đã không nhận thức như thế nào là giá trị thời gian của bạn, bạn có thể dễ dàng phí phạm thời gian hơn tiền bạc.

Tìm đối tác

Khi việc kinh doanh của bạn trở nên nổi tiếng hơn, nhiều công ty sẽ muốn hợp tác với bạn. Họ sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí hoặc dẫn một cái gì đó mà họ cảm thấy là cùng có lợi cho đôi bên. Thường thì họ muốn bán sản phẩm của họ cho khách hàng của bạn để trao đổi qua lại giữa hàng hóa của bạn với họ.

Mặc dù tôi có thể bỏ lỡ, tôi hầu như không bao giờ hợp tác với các công ty khác trừ khi có một sự trở lại rõ ràng về đầu tư, hoặc nó cho phép tôi tiết kiệm được đáng kể thời gian. Tôi đã học được "Này Mike, chúng ta hãy cùng nhau làm việc". Tôi luôn luôn cố gắng để tỏ ra lịch sự với những người tìm kiếm để hợp tác với tôi/ chúng tôi, bởi vì họ thường là các công ty có chất lượng cao, nhưng nếu nó không có lợi, không có lý do để tìm hiểu những khả năng của họ. Tôi muốn giữ sự tập trung vào giải quyết các nhu cầu cụ thể cho khách hàng thay vì lời mời chào của người khác vào khả năng của họ và có thể họ là một "người nghèo" sử dụng thời gian của tôi.

10 thoi diem "den' se giet chet Startups

 

Khách hàng

Vâng, khách hàng có thể tiêu tốn thời gian của bạn. Khi có rất nhiều khách hàng có nghĩa là bạn đang có, theo mặc định, bạn phải dành nhiều thời gian với họ.

Tôi sẵn sàng dành thời gian lắng nghe khách hàng của tôi, nhưng tôi cẩn thận không để nán lại quá lâu và xã hội cần tôi nhiều hơn. Khách hàng của tôi đầy khôn ngoan, và thông qua sự lắng nghe họ, tôi tìm hiểu làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của họ. Tuy nhiên, một khi tôi biết làm thế nào để đáp ứng những nhu cầu đó, tôi phải chuyển sang hình thức tiếp theo của nhu cầu của khách hàng.

Chỉ vì bạn lắng nghe một khách hàng không có nghĩa là thời gian của bạn cũng được chi tiêu nhiều hơn quy định. Trong thực tế, một số mô hình kinh doanh được xây dựng xung quanh số lượng thời gian có thể để cung cấp cho khách hàng, xem rằng thời gian là giá trị gia tăng, và giá trị là một khoản phí tăng lên.

Tư vấn

Tư vấn là điều thú vị. Hãy nhớ những gì tôi vừa nói về thời gian như một giá trị gia tăng? Vâng, không ai biết rằng sẽ tốt hơn so với một nhà tư vấn. Trớ trêu thay, bạn đang thuê họ, vì bạn không có thời gian để chuyên về một vấn đề mà là rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Bạn đã mua thời gian của họ để tiết kiệm thời gian của riêng bạn.

Kế toán, đại lý bảo hiểm, và các luật sư đều biết giá trị thời gian của họ và họ sẽ tính tiền bạn cho phù hợp. Vì vậy, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn nhận được nhiều nhất từ họ. Kế hoạch những gì bạn cần từ chuyên gia tư vấn kinh doanh của bạn và chắc chắn rằng bạn có được những thông tin mới nhất cho đầu tư nhỏ nhất của thời gian (và tiền bạc).

Nhân viên

Tôi luôn mở cửa cho bất kỳ đồng nghiệp của tôi, và tôi sẽ dành nhiều thời gian với họ khi họ cần, cho bất cứ lí do gì. Không có câu hỏi. Tôi cần nhân viên- tôi không thể chạy theo các doanh nghiệp của tôi mà không có họ! Tuy nhiên, thời gian nhiều hơn tôi dành cho một đồng nghiệp, ít thời gian hơn tôi là một công nhân thực tế.

Tuyển dụng, đào tạo và quản lý người lao động cần có thời gian. Hãy suy nghĩ về số lượng các cuộc hội thoại bạn sẽ có. Email bạn sẽ phải trao đổi. Các cuộc họp cần thiết. Tài liệu đào tạo được yêu cầu. Đánh giá thử nghiệm, đo lường, và hiệu suất. Tất cả những chi phí thời gian ẩn của việc mở rộng nguồn nhân lực của bạn.

Một sai lầm doanh nhân mới là không hiểu biết bao nhiêu thời gian để đào tạo nhân viên mới . Ngay cả nhân viên mới với nhiều năm kinh nghiệm cũng cần thời gian để học hỏi. Làm thế nào bạn làm điều đó, có nghĩa là bạn cần phải có mặt ở đó để dạy cho họ, trừ khi bạn có một người khác có thể. Và, đối với các hồ sơ, tuyển dụng nhân viên sai có thể là một trong những điều gây tổn hại nhất cho việc kinh doanh của bạn, do đó bạn phải mất nhiều thời gian khi cần thiết để đảm bảo rằng bạn làm điều đó đúng.

Gia đình

Khắc nghiệt, tôi biết, nhưng "đào tạo" gia đình để lại cho bạn một mình trong giờ làm việc là nền tảng cho thành công kinh doanh.

Đó là điều nói dễ hơn làm, đặc biệt là kể từ khi nhiều dự án kinh doanh bắt đầu từ nhà. Trong thực tế, một số doanh nghiệp đang bắt đầu chính xác bởi vì họ cho phép các chủ doanh nghiệp để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Bất kể, điều quan trọng phải hiểu rằng, để duy trì bất kỳ loại cân bằng công việc / cuộc sống, đặt giờ làm việc cần phải được thiết lập. Cho dù bạn đang đi vào một văn phòng hoặc làm việc ở nhà, gia đình bạn nên biết những thời điểm khi họ cần phải ở lại hay ra khỏi “con đường” của bạn để bạn có thể làm việc.

Sẽ có những lúc khi gia đình xâm nhập vào công việc của bạn sẽ không thể tránh khỏi. Trẻ em bị bệnh. Vợ chồng có vấn đề cấp bách. Vật nuôi trong nhà. Những vấn liên quan đến cuộc sống sẽ xảy ra. Sẽ có những lúc bạn chào đón gia đình, để kỷ niệm ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm, tổ chức sự kiện riêng tư, hoặc chỉ vì bạn có thể-đó là doanh nghiệp của bạn sau khi tất cả!

Chỉ cần nhớ giữa công việc và vui chơi. Bởi vì công việc kinh doanh được gắn chặt với đời sống cá nhân và gia đình của bạn, bạn cần phải ngoại giao về nhu cầu của cả hai. Bạn cần gia đình của bạn để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn nếu nó sẽ có cơ hội thành công, nhưng bạn phải cân bằng để thành công với các nhu cầu của gia đình bạn.

Quản trị

Bởi đến nay thời gian lớn nhất hút bạn sẽ phải đối mặt trong kinh doanh.

Thuế, biên chế, tuyển dụng, dịch vụ nhân sự, gửi email, thông tin liên lạc, trả hóa đơn, ... Tất cả đều chiếm thời gian; thời gian bạn có thể được chi tiêu vào việc xây dựng và phát triển kinh doanh của bạn.

Nhiệm vụ hành chính là bùng nổ của thế giới kinh doanh; họ làm chậm tất cả mọi thứ xuống. Có bao giờ tự hỏi tại sao có một sự bùng nổ cho các công cụ tự động hóa kinh doanh, như SAP hay biên chế dựa trên đám mây ? Những dịch vụ này là loại bỏ bùng nổ đó và cho phép bạn được trở lại với nhiều thời gian của bạn hơn.

Các doanh nhân cần phải cố gắng để làm cho hoạt động kinh doanh của họ bùng nổ-rãnh rỗi ngay từ đầu để cung cấp cho mình cơ hội tốt nhất của sự thành công. Tại sao? Bởi vì bùng nổ. Thủ tục hành chính xấu có thể là hợp chất và liên hoàn lên tất cả mọi thứ khác. Họ có thể gửi cho bạn để bạn chạy đến những chuyên gia tư vấn đắt tiền, khiến bạn mất khách hàng, gây mất thời gian dành cho gia đình của bạn, và nhận được về mặt trái của các ngân hàng.

Một doanh nghiệp hạnh phúc là một doanh nghiệp linh hoạt, nhanh nhẹn, kinh doanh quản lý của mình trong sự sắp xếp hợp lý và thật phong cách về mặt thời gian.

Một số quan điểm của tôi có thể có một chút khắc nghiệt, nhưng kinh nghiệm của tôi đã dạy tôi rằng nếu tôi không bảo vệ thời gian của tôi, nó sẽ được lấy từ tôi. Tôi đã cố để làm cho một số lựa chọn khó khăn, và tôi không thấy rằng bạn bắt chước tất cả mọi thứ tôi đã thực hiện. Nhưng, nếu bạn có gì khác từ bài viết này, bạn nên xem lại thời gian của bạn như thể bạn đang chi tiêu tiền của bạn. Thời gian là một loại tiền tệ, nên đầu tư một cách khôn ngoan.

Nguồn: https://www.entrepreneur.com