Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Forbes Việt Nam

Báo Giáo dục TPHCM Online

 

BÁO GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Diễn đàn của ngành Giáo dục - Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng biên tập: NGUYỄN THANH TÚ

Địa chỉ: 94 Trần Quang Khải, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Website: http://www.giaoduc.edu.vn/

Giấy phép xuất bản số: 96/GP-TTĐT cấp ngày 16/7/2012

Mã số chuẩn: ISSN 1859 - 1191

 

Báo Lao động Đồng Nai

Website của báo Lao Động Đồng Nai – Cơ quan của Liên đoàn Lao động Đồng Nai

Tổng biên tập: Tôn Hoàn

Tòa soạn & trị sự: 12 Hoàng Minh Châu, Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: 061.3846163. Fax: 061.3842084. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://laodongdongnai.vn

Báo Mực tím

Mực Tím Online - cơ quan của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM.

Tổng biên tập : Nguyễn Khắc Cường.

Địa chỉ: 12 Phạm Ngọc Thạch - Quận 3 - TP.HCM.

Điện thoại : (08)38297817

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bản quyền thuộc về Báo Khăn Quàng Đỏ.

Website: http://www.muctim.com.vn

YBOX - Kênh thông tin chất lượng cao của sinh viên và giới trẻ Việt Nam

 

YBOX là gì?

YBOX = Youth (Giới Trẻ) + Box (Chiếc Hộp)

YBOX hay Youth Box là “chiếc hộp thông tin dành cho giới trẻ” với rất nhiều chuyên mục và bài viết thuộc các chủ đề Cơ hội - Học bổng - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp - Cuộc thi - Tuyển dụng - Kinh nghiệm thành công - Đời sống sinh viên - Tin tức giảng đường…

Website: http://ybox.vn/

 

Giao thông vận tải

Tạp chí GTVT là đơn vị sự nghiệp có thu, tự trang trải một phần chi phí hoạt động thường xuyên, phần còn lại được ngân sách nhà nước cấp (gọi tắt là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động). Tạp chí GTVT trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, hoạt động theo Luật Báo chí, có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ GTVT thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền....

 

Tạp chí GTVT thực hiện chức năng, nhiệm vụ:

- Tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về giao thông vận tải trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước;

- Trao đổi, phổ biến kinh nghiệm quản lý, nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học kinh tế và công nghệ của các cơ quan nghiên cứu, địa phương, đơn vị sản xuất – kinh doanh trong cả nước thuộc lĩnh vực giao thông vận tải;

- Tuyên truyền các kết quả, thành tựu khoa học kinh tế và công nghệ của các cơ quan nghiên cứu, địa phương, đơn vị sản xuất – kinh doanh trong cả nước thuộc lĩnh vực giao thông vận tải trong cả nước;

- Giới thiệu những kinh nghiệm quản lý, thành tựu khoa học kinh tế và công nghệ nổi bật thuộc lĩnh vực giao thông vận tải của thế giới;

- Là diễn đàn của các nhà quản lý, nhà khoa học và công nghệ về các vấn đề có liên quan đến phát triển khoa học kinh tế và công nghệ thuộc lĩnh vực giao thông vận tải của đất nước.

 

Kênh truyền hình kinh tế tài chính VITV

 

Kênh truyền hình kinh tế tài chính VITV chuyên cung cấp các thông tin, các chỉ số kinh tế, chỉ số chứng khoán, giá vàng, giá dầu, tỉ giá ngoại tệ trong nước và thế giới.

Được cập nhập liên tục theo thời gian thực sẽ mang đến cho bạn nguồn thông tin về kinh tế, kinh doanh trong và ngoài nước nhanh nhất, mới nhất và chính xác nhất. Doanh nghiệp của bạn đang cần một giải pháp truyền thông tổng thể trong ngắn hạn và dài hạn. Thương hiệu của bạn đang được định vị và hình ảnh của công ty bạn đang cần được quảng bá rộng rãi.

VITV với những chương trình chuyên sâu, đa dạng, những phương thức hỗ trợ truyền thông và bảo trợ thông tin chuyên nghiệp sẽ đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

 

Báo Khám phá

Tạp chí Khám phá được thành lập năm 1994, trải qua 22 năm, từ ấn phẩm ban đầu chỉ là bản in đen trắng, sau 3 lần đổi tên đến nay Tạp chí đã phát hành dưới hình thức Tạp chí điện tử tại địa chỉ khampha.vn..

Trong gần 1.000 cơ quan báo chí của cả nước, Tạp chí Khám phá chưa phải là một tờ báo lớn. Nhưng trong lĩnh vực báo chí Khoa học công nghệ, đặc biệt ở thể loại tạp chí, báo cấp Sở, Khám phá giành được sự tin cậy của đông đảo bạn đọc và các cơ quan quản lý, các tổ chức chính trị - xã hội (Được mời Tham dự cuộc họp thường kỳ của Chính phủ hàng tháng để đưa tin, được nhận bản tin hàng ngày phát đi từ Văn phòng Chính phủ, được tham dự cuộc họp hai lần/năm của Quốc hội, được tham dự các sự kiện lớn của TP.HCM...).

Trong ba năm trở lại đây, Tổng biên tập Tạp chí Khám phá là thành viên Ban giám khảo của Giải báo chí KHCN do Bộ KH&CN tổ chức. Khám phá là một trong 4 cơ quan báo chí được giao nhiệm vụ truyền thông KHCN của TP.HCM. Trong năm 2016, Khám phá chính thức được Ban giám đốc Sở KHCN TP.HCM giao nhiệm vụ phụ trách truyền thông KHCN, phụ trách chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập Sở…

Hiện Tạp chí đã có sự đầu tư căn bản, nâng tỉ lệ tin, bài về KHCN để ngày càng bám sát hơn tôn chỉ mục đích: Mỗi tháng có trên 180 tin, bài tự sản xuất về KHCN (trung bình mỗi ngày 6 tin, bài).

Với sự đòi hỏi của thực tế xã hội và những đòi yêu cầu khắt khe của cơ quan chủ quản trong việc đổi mới mình để góp phần đắc lực cho chương trình lớn của Sở KH&CN và của cả TP.HCM về “Đổi mới sáng tạo”, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, Tạp chí Khám phá đang có những bước chuyển căn bản trong việc định vị lại giá trị cốt lõi. Trong đó, việc chuẩn bị cho ra đời ba cổng thông tin thuộc Tạp chí (Đổi mới sáng tạo; Khởi nghiệp; Sáng kiến cộng đồng) sắp tới đây có thể coi là dấu ấn quan trọng cho một giai đoạn mới!

 

Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh

Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh là Đài truyền hình do Nhà nước Việt Nam quản lý, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tên viết tắt của đài là HTV lấy từ Tiếng Anh Ho Chi Minh City Television và có trong biểu trưng của đài.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Thời báo Kinh tế Sài Gòn là tuần báo không thể thiếu của doanh nhân, nhà quản lý và đông đảo bạn đọc quan tâm đến nền kinh tế Việt Nam. Không chỉ phản ảnh, phân tích các vấn đề thời sự của kinh tế Việt Nam và các xu hướng trong đời sống doanh nghiệp, tờ báo còn đề cập đến những đề tài văn hóa - xã hội nảy sinh trong quá trình phát triển. Thời báo Kinh tế Sài Gòn quy tụ các nhà báo thạo nghề và đội ngũ cộng tác viên có uy tín trong và ngoài nước.

Báo Thanh niên

Báo Thanh Niên trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. 

Tổng biên tập : NGUYỄN QUANG THÔNG

Website: https://thanhnien.vn

Địa chỉ: 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM

Điện thoại: (84.8) 39302302

Fax: (84.8) 39309939

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Báo Tuổi Trẻ

Tuổi Trẻ là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đã phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện, gồm các ấn bản: nhật báo Tuổi Trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, báo điện tử Tuổi Trẻ Online và báo điện tử tiếng Anh Tuoi Tre News.

Twenty.vn

Techinasia

Myproclub