Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Công ty Máy sấy Hai Tấn là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Máy Nông nghiệp Santavi, chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị sấy thực phẩm. Hiện nay, với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và thợ lành nghề Máy sấy Hai Tấn đã và đang mở rộng qui mô và sự đa dạng trong công nghệ sấy để đáp ứng tối đa như cầu sấy của người tiêu dùng Việt Nam. Hiện công ty cần tuyển các vị trí sau:

1. Marketing

SỐ LƯỢNG: 01

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Biên tập và quản lý nội dung website, fanpage, cập nhật thông tin sản phẩm, tin tức. Mở rộng mạng lưới khách hàng thông qua tổ chức hội thảo, hội chợ, kênh xúc tiến thương mại liên quan. Nghiên cứu tổng hợp thông tin về nhu cầu máy sấy, nhà cung cấp máy sấy trong và ngoài nước. Lên ý tưởng cho các hoạt động marketing của dự án trên website, fanpage, youtube, zalo.

YÊU CẦU
- Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành PR, Marketing, IT, TMĐT hoặc có kinh nghiệm.

- Am hiểu về SEO, Google Ads, Photoshop.

- Chuyên cần, sáng tạo, chủ động trong công việc.

QUYỀN LỢI

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo. Được tạo điều kiện để hiện thực hóa các ý tưởng. Được hưởng lương theo thỏa thuận, tăng lương hàng năm, được thưởng theo doanh thu của công ty hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

2. Nhân viên kinh doanh

SỐ LƯỢNG: 3 người
YÊU CẦU
- Trình độ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting.
- Biết sử dụng tiếng Anh giao tiếp, Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập.
- Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.
- Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp.
QUYỀN LỢI
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo. Được tạo điều kiện để tiếp xúc với sự đa dạng, hấp dẫn của ngành nông nghiệp đang dần hiện đại hóa. Được hưởng lương theo thỏa thuận, tăng lương hàng năm, hoa hồng theo doanh thu và được thưởng theo doanh thu của công ty hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Địa chỉ làm việc: Số 18, Đường Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM ( Gần chợ đầu mối Thủ Đức)
Email nhận CV:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (mailto:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

Hạn chót gửi hồ sơ: 4/3-25/32019