Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

[Hỗ trợ tuyển dụng]

CrossTech - startup đào tạo lập trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các bạn sinh viên, kết nối các bạn sinh viên với những anh chị Mentor nhiều năm kinh nghiệm và đồng thời kết nối các bạn sinh viên với doanh nghiệp. Các anh chị Mentor với cái tâm và cái tầm của một “coaching” dành cho các bạn sinh viên. CrossTech không chỉ hướng dẫn kỹ năng làm việc, mà còn là kỹ năng mềm, ngoại ngữ, kỹ năng đàm phán,... giúp các bạn sinh viên sau khi hoàn thành các khoá học có thể tự tin tìm được công việc mong muốn.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh các lớp học và thực hiện các dự án của team, CrossTech đang cần tuyển các bạn cộng tác viên thiết kế và viết bài (content) về team Marketing của CrossTech. Đây là cơ hội cho các bạn được rèn luyện trong môi trường thực tế, làm việc trong môi trường cởi mở đầy sáng tạo và năng động, được hướng dẫn bởi những anh chị có kinh nghiệm và đặc biệt là KHÔNG GIỚI HẠN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC.

CrossTech tuyen dung 2020 1

- Thời gian làm việc: linh hoạt, chủ động, 1 tuần offline 1 - 2 lần tại Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia TP.HCM (ITP)
- Số lượng:
+ Thiết kế: 2 bạn
+ Viết bài content: 2 bạn

- Hình thức đăng ký: Điền form trực tiếp, CrossTech sẽ liên hệ bạn

- Thời gian nhận form đăng ký: đến hết ngày 14/2/2020

- Link form đăng ký: https://bit.ly/2OnPLFM

- Thông tin chi tiết: http://bit.ly/2GU2BHD

- Thông tin về CrossTech: crosstechhub.com fb: https://www.fb.com/crosstechteam

- Liên hệ: 0336364490 (Chính) hoặc - Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CrossTech rất mong tìm kiếm được các bạn cộng tác viên phù hợp để cùng làm việc và hợp tác lâu dài.