Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Đề án quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo do Ủy Ban Nhân Dân TPHCM giao cho Sở Công Thương thực hiện với sự tham gia và hỗ trợ của Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn, Chi Cục Thú Y và Hội Công Nghệ Cao.

Sau nhiều tháng khảo sát và nghiên cứu, thành phố đã quyết định áp dụng hệ thống Te-Food từ Châu Âu. Đây là giải pháp tổng hợp từ nhiều công nghệ khác nhau như vòng khóa an toàn, hệ thống điện toán đám mây, phân tích "Dữ liệu lớn", công nghệ QR code, tem vệ sinh thú y điện tử, tem truy xuất ColorGram - công nghệ bản quyền châu Âu chống giả mạo, mang tính bảo mật tuyệt đối... Với hệ thống này, tất cả thông tin về chặng đương từ nông trại đến tay người tiêu dùng đều được quản lý, lữu trữ và kiểm soát chặt chẽ. Dự án được Sở công thương chủ trì với sự tham gia và hỗ trợ của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Chi cục Thú Y và Hội Công nghệ cao.

we need you billboard

Hiện tại, trong quá trình thực hiện đề án, Hội Công Nghệ Cao nhận thấy cần tuyển thêm 5 bạn cộng tác viên để các công việc trong đề án được thực hiện trôi chảy hơn.

Yêu cầu:

Số lượng: 5 người

Giới tính: Nam

Yêu cầu kỹ năng: có khả năng truyền đạt diễn giải dễ hiểu, thành thạo vi tính, internet, có smart phone.

 

Lương: 500.000vnđ (năm trăm nghìn đồng)

Thời gian: Đêm Chủ Nhật ngày 30/7/2017

Có xe đưa rước, tập trung tại quận 2.

Website: http://www.te-food.com/

Gửi CV vào email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

SĐT: 01206554375