Chương trình “Gọi vốn đầu tư CiC 2021” do Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐQHG-HCM (IEC) thuộc ITP tổ chức lúc 14h ngày 12/12/2021 tại Saigon Innovation Hub đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chương trình dành cho các nhóm thí sinh bước ra từ cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2021 có mong muốn gọi vốn nhằm phát triển dự án của mình.

Với phong thái tự tin và vững vàng, 7 nhóm CiC đã lần lượt đem đến cho chương trình những dự án tiềm năng với màn gọi vốn đầy ấn tượng và lan tỏa thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các bạn trẻ trên toàn quốc. Trong đó có 4 nhóm được đầu tư với tổng số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng gồm:

– CiC068 – Vi tảo xử lý nước thải thủy sản:
+ 150 triệu đồng cho 20% cổ phần và 150 triệu đồng cho vay không lãi suất thời hạn 1 năm do nhà đầu tư Mr. Phạm Nam Phong, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây Dựng C47; Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group đầu tư.
+ 1000 USD từ quỹ học bổng Cheers.

– CiC190 – Dép sưởi ấm chân Warmfoot: 1000 USD từ quỹ học bổng Cheers.

– CiC237 – Thiết bị hỗ trợ xe lăn AutoMov:
+ 300 triệu đồng cho 20% cổ phần, kèm chỉ tiêu (KPI) là bán 100 sản phẩm trong 6 tháng , được nhà đầu tư Mr. Phạm Nam Phong, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây Dựng C47; Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group đầu tư.
+ 1000 USD từ quỹ học bổng Cheers.

– CiC2020 – EmolyzeTech: 15.000 USD cho 5 % cổ phần và cộng thêm 5 % nếu giới thiệu được 2 khách hàng ngoại quốc không nằm trong Đông Nam Á. Thương vụ được đầu tư bởi nhà đầu tư Mr. Phạm Nam Phong, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây Dựng C47; Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group.

• Ngoài ra, còn nhóm CiC220 – InTerior: Thương thuyết sau với Công ty CP Trainco Group với cơ hội cho nhóm được hỗ trợ tiếp cận hàng ngàn khách hàng để nhóm hoàn thiện sản phẩm trước khi tham gia đầu tư chính thức.


Các nhóm thí sinh tham gia chương trình “Gọi vốn đầu tư CiC 2021”


Chương trình “Gọi vốn đầu tư CiC 2021” tổ chức offline tại Saigon Innovation Hub


Nhóm thí sinh trình bày dự án tại Chương trình “Gọi vốn đầu tư CiC 2021”


Nhóm thí sinh trình bày dự án tại Chương trình “Gọi vốn đầu tư CiC 2021”

BTC CiC xin trân trọng cảm ơn các nhà đầu tư đã tham dự chương trình:
– Ms. Cù Thu Quỳnh – CEO Land C Group Holdings
– Ms. Quỳnh Võ – Director – Zone Startups Vietnam
– Ms. Phạm Ngọc Anh – Investment Associate – WIZIIN
– Mr. Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây Dựng C47; Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group
– Mr. Hà Trọng Điệp – Giám đốc Ban Đầu tư – Công ty CP Trainco Group
– Mr. Harry Đỗ – Associate at Sontech Investment; COO at Genie.

Chương trình gọi vốn đã thành công trong việc tìm ra những nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư hỗ trợ cho các nhóm đưa sản phẩm ra thị trường, giúp nâng cao năng lực của thế hệ doanh nhân khởi nghiệp kế cận tiếp theo.

Một lần nữa, CiC xin chúc mừng 4 nhóm đã kêu gọi được vốn đầu tư. Những nhóm còn lại, dù chưa thể gọi vốn thành công, nhưng chắc hẳn các nhóm đã có thêm kinh nghiệm trong việc gọi vốn và nhận những lời chia sẻ, động viên, góp ý thẳng thắn và chân tình của các nhà đầu tư để giúp cải thiện dự án ngày càng tốt hơn.

Sau chương trình gọi vốn đầu tư, cuộc thi CiC và Trung tâm IEC sẽ vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án khởi nghiệp của các thí sinh CiC nói riêng và những dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nói chung. Nếu nhà đầu tư muốn thay đổi suy nghĩ để đầu tư cho nhóm dự án, Ban tổ chức CiC vẫn là đơn vị kết nối giúp nhà đầu tư và người kêu gọi đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *