Trong ngày 26-28/5/2022, Khu Công nghệ Phần mềm (CNPM) đã tham gia Triển lãm Diễn đàn Quốc tế về Công nghệ số – Triển lãm quốc tế đô thị thông minh Châu Á tại Việt Nam – Smart City Asia 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đại diện của Khu CNPM, cụ thể là Trung tâm Dữ liệu Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Trí tuệ nhân tạo AI, đã có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và giải pháp công nghệ của mình đến với khách tham quan triển lãm.
Các sản phẩm và giải pháp được giới thiệu bao gồm robots, khung đào tạo chương trình AI, giải pháp trình diễn thực tế ảo hình ảnh 3D khu đô thị sáng tạo phía đông TP. Hồ Chí Minh, giải pháp theo dõi đối tượng dựa trên môi trường “Máy học” và giải pháp hệ quản trị học tập thông minh Cohota. Tất cả đều là các sản phẩm công nghệ hiện đại được đánh giá cao và thu hút được sự quan tâm của các khách tham quan triển lãm.
Đại diện của Khu CNPM cũng đã tham gia hội thảo Thành phố Thủ Đức định hướng xây dựng và phát triển Thành phố Thông Minh và xây dựng bộ Chuẩn công nghệ kết nối đô thị thông minh. Tham gia hội thảo, Khu CNPM đã đóng góp báo cáo tham luận và chia sẻ các ý kiến về xây dựng môi trường công nghệ thông minh để giúp Thành phố Thủ Đức và các đô thị khác phát triển bền vững và tiên tiến hơn.
Việc tham gia Triển lãm Diễn đàn Quốc tế về Công nghệ số – Triển lãm quốc tế đô thị thông minh Châu Á tại Việt Nam – Smart City Asia 2022 đã giúp Khu CNPM tăng cường khả năng giới thiệu sản phẩm và giải pháp công nghệ của mình đến với một đông đảo khách hàng tiềm năng và đối tác quan trọng. Đây là một cơ hội tốt để Khu CNPM tiếp cận và hợp tác với các công ty công nghệ khác trên toàn cầu, cũng như là nâng cao uy tín và tầm nhìn của Khu CNPM trên thị trường quốc tế.
Ngoài ra, việc tham gia hội thảo với chủ đề xây dựng Thành phố Thông Minh và xây dựng bộ Chuẩn công nghệ kết nối đô thị thông minh đã cho Khu CNPM cơ hội để đóng góp ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm về việc ứng dụng công nghệ thông minh để phát triển bền vững các đô thị. Đây là một sân chơi để Khu CNPM cùng các đối tác trong và ngoài nước xây dựng các mô hình và giải pháp công nghệ mới, đồng thời nâng cao vị thế và sức ảnh hưởng của Khu CNPM trong lĩnh vực công nghệ thông minh tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *