Nằm trong chuỗi hoạt động tại Vòng 4 – Bứt phá Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp CiC 2021, khóa đào tạo iStartX Bootcamp đã tổ chức thành công dưới hình thức online từ ngày 18.08 – 20.08.2021.

Mặc dù diễn ra online cũng như chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng dường như điều đó không làm giảm sự nhiệt huyết của các bạn thí sinh cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của 2 vị Diễn giả giúp cho khóa đào tạo được diễn ra thành công.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến 2 vị diễn giả đồng hành cùng CiC từ những năm đầu tiên, đã chia sẻ rất nhiều góc nhìn, bài học và kinh nghiệm thú vị đến các bạn thí sinh CiC2021:

Ông Nguyễn Ngọc Dũng:
– PGS.TS ngành Cơ khí – Động lực;
– Chuyên gia tư vấn Đổi mới Sáng tạo;

Ông Trương Thanh Hùng:
– PCT Hội đồng cố vấn khởi nghiệp quốc gia;
– Giám đốc FiNNO Group;


Ông Trương Thanh Hùng: PCT Hội đồng cố vấn khởi nghiệp quốc gia; Giám đốc FiNNO Group.


Ông Nguyễn Ngọc Dũng: PGS.TS ngành Cơ khí – Động lực; Chuyên gia tư vấn Đổi mới Sáng tạo.


Cùng bắt đầu khóa học iStartX Bootcamp Vòng 4 – Bứt phá


Top 25 Bảng Sinh viên & TOP 30 Bảng Phổ thông tham gia khóa đào tạo

Bên cạnh đó, khóa đào tạo còn là sự kết hợp truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn của các Mentor cho từng dự án. Qua từng ngày, các nhóm dự án dần trưởng thành về tư duy khởi nghiệp, mô hình ý tưởng kinh doanh và phát triển sản phẩm thực tế.

Cuối cùng, CiC chúc các bạn hoàn thành tốt mô hình kinh doanh và cháy hết ngọn lửa đam mê của mình vào phần trình bày tại buổi Pitching Vòng 4 – Bứt phá để có thể tiến gần hơn đến ngồi vị Quán quân Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *