[English below]

Chiều ngày 12/9, buổi Pitching đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều điểm đáng chú ý. Trước tiên, các đội thi đã có một buổi thuyết trình rất ấn tượng, mỗi đội thi đã vô cùng nỗ lực để trình bày dự án cùng những màn hỏi đáp gay cấn với các vị giám khảo.

Không những vậy, buổi Pitching lần này là cơ hội cho các đội thi thể hiện sự sáng tạo, bứt phá của dự án đến với các vị khán giả, những người quan tâm đến khởi nghiệp theo dõi qua livestream chương trình thuyết trình.

Và BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị Ban giám khảo đã dành thời gian đánh giá, đưa ra những nhận xét, những kinh nghiệm quý báu của mình đến các bạn thí sinh, góp phần làm nên thành công cho buổi thuyết trình vừa qua.

BTC cũng xin chúc mừng các bạn thí sinh đã vượt qua thử thách Vòng 4 – Bứt phá. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và thể hiện hết mình tại chặng đua cuối cùng CiC 2021.

Hãy cùng CiC cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi thuyết trình chọn Top 10 Bảng Tiếng anh Vòng 4 – Bứt phá.

On Sunday evening last week (12/09/2021), the Pitching was successfully organized with many remarkable points. All teams had impressive presentations and great Q&A sessions before the powerful Jury.

Furthermore, Pitching is the opportunity for all teams to bring creative, innovative projects to the people who are interested in entrepreneurship.

The organizers sincerely thank the Jury who spent precious time evaluating, and sharing valuable experiences with all candidates.

We also congratulate all candidates on overcoming challenges in Round 4 – Breakthrough!

Right now, let’s review memorable moments in the Pitching with us!


Thuyết trình chọn Top 10 Bảng Tiếng anh Vòng 4 – Bứt phá


Thí sinh tham gia thuyết trình chọn Top 10 Bảng Tiếng anh Vòng 4 – Bứt phá


Giám khảo tại chương trình thuyết trình chọn Top 10 Bảng Tiếng anh Vòng 4 – Bứt phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *