Sáng ngày 06.08.2022, trong chương trình chọn Top 25 sinh viên của Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2022, BTC đã hân hạnh đón tiếp bà Kimberly Fay Boucher, một giám đốc có 20 năm kinh nghiệm trong quản lý, công nghệ, kinh doanh, marketing và truyền thông số. Đại diện BTC đã trao đổi về các hoạt động hợp tác tiếp theo với bà Kimberly, liên quan đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho Startup và các bạn sinh viên tại ITP/IEC.
Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn lớn và giữ các vị trí quản lý cấp cao, bà Kimberly sẽ cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp. Bà đã từng làm việc tại các công ty Fortune 100 như General Electric, General Mills và Gillette, và giữ các vị trí quản lý tại Lycos, The Boston Group và Analog Devices.
Đặc biệt, bà Kimberly còn là người đồng sáng lập của Women’s Foundation of Boston và là chủ tịch của Athletes Serving the Community – một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Newton, Massachusetts. Bà cũng từng tư vấn cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận như Rosie’s Place, Jericho Road, Boston Partners in Education, Root Capital và RTI International.
Trong cuộc trò chuyện với BTC, bà Kimberly đã đề xuất hợp tác với chương trình Swiss EP để tham gia đào tạo và tư vấn cho các sinh viên về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho Startup tại ITP/IEC. Với khả năng tập trung vào hoạt động kinh doanh và thực hiện các chiến lược thực thi, bà có thể đưa ra những ý tưởng tiên tiến và hỗ trợ các sinh viên xây dựng và quản lý các công ty khởi nghiệp.
Việc khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hiện nay đang là xu hướng và hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên trẻ. Các hoạt động của chương trình CiC 2022 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp. Cùng với sự xuất hiện của các chuyên gia đầu ngành, như bà Kimberly Fay Boucher, cuộc thi đã trở thành nơi để các bạn trẻ được học hỏi và giao lưu với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận với các nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp, như các chương trình đào tạo, quỹ hỗ trợ và mạng lưới các doanh nghiệp khởi nghiệp. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên tìm hiểu và phát triển ý tưởng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Việc khởi nghiệp đổi mới sáng tạo không chỉ mang lại những cơ hội kinh doanh mới mà còn giúp các bạn sinh viên phát triển các kỹ năng quan trọng như lãnh đạo, quản lý, đàm phán và giải quyết vấn đề. Đây là những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống sau này.
Chúng ta hy vọng rằng chương trình CiC 2022 đã mang lại nhiều giá trị cho các bạn sinh viên và sẽ tiếp tục được tổ chức và phát triển trong tương lai để tạo ra nhiều cơ hội và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *