Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG HCM – IEC đã chào đón Đại học Khoa học Xã hội Singapore (SUSS) đến làm việc tại ITP vào sáng ngày 05.10.2022. Đại diện từ SUSS gồm có Mr. Kenneth Yap – Phó Trưởng phòng, Văn phòng Khởi nghiệp, Ms. Toh Xin Yi – Điều hành cao cấp, Văn phòng Khởi nghiệp và Ms. Nancy Ha – Quản lý điều hành tại Việt Nam đã tham gia buổi trao đổi với IEC.

 

Hai bên đã thảo luận về việc phối hợp triển khai các hoạt động giao lưu, gắn kết và trang bị kiến thức, kỹ năng cho sinh viên giữa hai quốc gia, đặc biệt trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Bằng việc tích hợp nguồn lực và đồng thiết kế các chương trình liên quan chặt chẽ, hai bên sẽ lan tỏa tinh thần sáng tạo và các yếu tố cần trang bị của một doanh nhân đến cho sinh viên.
Đặc biệt, SUSS sẽ kết nối sinh viên của mình với các doanh nghiệp khởi nghiệp ươm tạo tại ITP để thực tập và trải nghiệm môi trường khởi nghiệp. Thông qua việc tham gia Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2022, sinh viên sẽ được thúc đẩy và trang bị những kỹ năng cần thiết để phát triển ý tưởng của mình.

 

Buổi trao đổi và kết nối này sẽ mở ra cơ hội cùng đồng hành trong việc hỗ trợ, ươm tạo các ý tưởng sinh viên triển khai vào thực tế. Đồng thời, đây cũng là dịp để kết nối nguồn lực tri thức và giao lưu văn hóa khởi nghiệp giữa hai quốc gia, đem lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên cũng như cộng đồng khởi nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *