Ngày 24.11.2021, Hội thảo “Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo” do TT Ứng dụng Tiến bộ KH&CN tỉnh Sóc Trăng tổ chức.
Chương trình được tổ chức nhằm xây dựng và nâng cao nhận thức cơ bản về Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo cho học sinh – sinh viên thông qua việc chia sẻ, giao lưu, giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia, doanh nghiệp phát triển từ hình thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. thuộc Nhiệm vụ “Xây dựng mô hình hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho học sinh, sinh viên tại tỉnh Sóc Trăng”.

Hội thảo “Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo”

Ông Lê Nhật Quang – Phó Giám đốc ITP, Giám đốc IEC

Ông Thái Chương – Nhà sáng lập, CEO, Cohota – nền tảng E-learning của người Việt

Góp mặt tại sự kiện, có sự tham gia chia sẻ từ các chuyên gia và doanh nhân khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với các chủ đề như sau:

• Ông Lê Nhật Quang – Phó Giám đốc ITP, Giám đốc IEC: Một số kinh nghiệm về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổ mới sáng tạo;

• Ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ sinh học, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trao đổi về hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho học sinh, sinh viên

• Ông Thái Chương – Nhà sáng lập, CEO, Cohota – nền tảng E-learning của người Việt: Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của doanh nghiệp.

Phần cuối chương trình là không gian thảo luận, trao đổi các nội dung liên quan đến kiến thức, tư duy, kỹ năng cần thiết; những thuận lợi, khó khăn, các ý tưởng; vai trò của giảng viên, giáo viên trong việc truyền cảm hứng cho học sinh, sinh viên;… trong hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Thông qua Hội thảo, các đại biểu, đặc biệt là các học sinh, sinh viên phần nào có được bức tranh tổng quan về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Hướng tới việc từng bước hình thành và lan tỏa nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong học sinh, sinh viên tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *